Ứng dụng MATLAB trong tính toán kỹ thuật - Nguyễn Hoài Sơn. (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2000)
Cuốn sách cho sinh viên các ngành khoa học và công nghệ, nhất là sinh viên, nghiên cứu sinh thường xuyên lăn lộn với toán học ứng dụng, sử dụng máy tính để giải quyết các vấn đề khoa học kỹ thuật.