Mô hình cơ sở dữ liệu hướng đối tượng và ứng dụng xây dựng hệ thống bán vé tàu qua mạng - Nguyễn Thị Minh Thi.; Trần Quốc Chiến, PGS.TSKH. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2004)
Phân tích thiết kế hướng đối tượng; Mô hình dữ liệu hướng đối tượng; Phát triển cơ sở dữ liệu hướng đối tượng; Hệ thống bán vé tàu qua mạng
Keywords: Tin học; Hệ thống hướng đối tượng; Cơ sở dữ liệu -- Mô hình