Lịch sử văn hoá Trung Quốc : 300 đề mục theo bản gốc của nhà xuất bản cổ tịch Thượng Hải T.1 - Trần Ngọc Thuận; Đào Duy Đạt; Đào Phương Chi (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 2000)
Giới thiệu tường tận về lịch sử văn hoá trung quốc bao gồm mọi mặt hoạt động vật chất và tinh thần của các tộc người từng sống trên vùng đất mà ngày nay là nước Trung Hoa.
Keywords: Văn hoá; Lịch sử văn hoá; Văn hoá Trung Quốc; Văn hoá Trung Quốc; Trung Quốc -- Văn hoá; Văn hoá -- Hoạt động