Mô hình toán học về quĩ đạo tối ưu trong vận hành hồ chứa trạm thủy điện - Phan Văn Hùng. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2002)
Mở đầu; Mô hình tối ưu của các bài toán hệ thống nguồn nước; Một số phương án tối ưu thường dùng trong thủy lợi; Mô hình toán học về quĩ đạo tối ưu trong vận hành hồ chứa trạm thủy điện; Lựa chọn phương pháp giải, xây dựng thuật toán và chương trình; Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Thủy điện; Mô hình toán học; Quỹ đạo; Trạm thủy điện; Hồ chứa -- Vận hành