Đánh giá số liệu đo lường trực tuyến trong hệ thống điện - Nguyễn Mạnh Hà. (Đại học Đà Nẵng, 2002)
Tổng quan; Cơ sở lý thuyết đánh giá số liệu đo; Triển khai áp dụng trong hệ thống điện; Kết quả mô phỏng với HTĐ Miền Trung; Kết luận và hướng mở rộng của đề tài.