Đánh giá số liệu đo lường trực tuyến trong hệ thống điện - Nguyễn Mạnh Hà.; Tăng Thiên Tư, PGS.TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2002)
Tổng quan; Cơ sở lý thuyết đánh giá số liệu đo; Triển khai áp dụng trong hệ thống điện; Kết quả mô phỏng với HTĐ Miền Trung; Kết luận và hướng mở rộng của đề tài.
Keywords: Điện; Đo lường; Điện -- Đo lường; Hệ thống điện