Tính toán lưới điện phân phối theo phương pháp năng lượng phụ tải - Nguyễn Bảo Trọng. (Đại học Đà Nẵng, 2002)
Tổng quan về lưới phân phối và các chương trình hiện có; Những vấn đề chung về tính toán chế độ xác lập của lưới phân phối; Phương pháp tính toán lưới điện phân phối theo năng lượng phụ tải; Lập chương trình tính toán lưới điện phân phối theo năng lượng phụ tải trên máy tính; Khả năng áp dụng và hướng phát triển đề tài.