Tính toán lưới điện phân phối theo phương pháp năng lượng phụ tải - Nguyễn Bảo Trọng; Lê Kim Hùng, TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2002)
Tổng quan về lưới phân phối và các chương trình hiện có; Những vấn đề chung về tính toán chế độ xác lập của lưới phân phối; Phương pháp tính toán lưới điện phân phối theo năng lượng phụ tải; Lập chương trình tính toán lưới điện phân phối theo năng lượng phụ tải trên máy tính; Khả năng áp dụng và hướng phát triển đề tài.
Chuyên ngành: Mạng và hệ thống điện
Bao gồm thư mục và tài liệu tham khảo
Keywords: Điện; Lưới điện; Điện -- Phân phối; Năng lương -- Phụ tải