Nghiên cứu sản xuất Gelatin từ da cá bò - Hồ Thị Duyên Duyên (Đà nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2001)
Tổng quan tài liệu; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và thảo luận.
Keywords: Gelatin; Gelatin -- Công nghệ; Thực phẩm -- Công nghệ