Cái đẹp trong thơ kháng chiến Việt Nam 1945-1975 - Vũ Duy Thông (Hà Nội : Giáo dục, 2000)
Bàn về cái đẹp trong thơ kháng chiến Việt Nam.
Keywords: Thơ; Phê bình thơ; Văn học Việt; Thơ kháng chiến; Thi ca Việt -- 1945-1975.