Nghiên cứu tính toán ổn định đập đất bằng phương pháp phần tử hữu hạn - Lê Văn Hợi.; Hoàng Truyền, PTS. (Đà Nẵng: Đại học Đà Nẵng, 1997)
Mục đích ý nghĩa của đề tài nghiên cứu; Tổng quan về các phương pháp phân tích ổn định mái dốc thường dùng; Ứng dụng phương pháp phần tử hữu hạn phân tích ứng suất trong đập và nền; Ứng dụng phương pháp phần tử hữu hạn phân tích thấm qua thân và nền đập đất; Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Thủy lợi; Đập đất; Phần tử hữu hạn; Đập đất -- Tính toán