Lịch sử văn minh thế giới - Hà Bích Liên.; Tưởng Phi Ngọ.; Nguyễn Thị Kim Dung. (Tp.HCM : Giáo dục, 2000)
Giới thiệu các nền văn minh các nước phương đông cho đến các nước phương tây.
Keywords: Lịch sử; Văn minh; Văn minh -- Lịch sử