Tiếng Anh cho người làm khoa học = Basic English for scientists - Hoàng Phương. (Giao thông vận tải, 2000)
Nội dung của cuốn sách này phong phú, đơn giản và dễ hiểu nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên Anh ngữ nâng cao kiến thức của mình về lĩnh vực khoa học và cũng giúp cho các nhà nghiên cứu khoa học có thêm tài liệu tham khảo song ngữ.