Lược sử nước Mỹ - Vương Kính Chi. (Tp.HCM : Nxb Tp.HCM, 2000)
Giới thiệu những sự kiện quan trọng đã xảy ra trên đất nước Mỹ kể từ ngày Christopher phát hiện châu Mỹ cho tới nay.
Keywords: Lịch sử; Hoa Kỳ; Hoa Kỳ -- Lịch sử; Hoa Kỳ -- Lịch sử