Mạch điện ứng dụng - Nguyễn Đức Ánh. (Nxb Trẻ, 1999)
Cuốn sách không những phục vụ cho bạn đọc có tay nghề lắp ráp điện tử mà nó còn giúp cho kỹ sư, chuyên gia điện tử và những bạn yêu thích lắp ráp mạch điện cần thiết trong nhà; bạn đọc có thể phát triển thêm dựa trên cuốn sách này.