Nhân dạng NAM - Badinter, Elisabeth; Nguyễn Xuân Khánh (Hà Nội : Phụ nữ, 1999)
Cuốn sách nghiên cứu về giới nam, nhưng vô cùng liên quan đến giới nữ. Cuốn sách bổ ích cho những ai quan tâm tới những vấn đề xã hội, tâm lý; gia đình, giáo dục... trong xã hội thay đổi hiện tại cũng như tương lai.
Keywords: Nam giới; Đàn ông -- Sinh lý học; Giới tính -- Sinh lý -- Nam