Kỹ xảo lập trình VB6 - Phạm Hữu Khang; Hoàng Đức Hải. (Tp.HCM : Lao động xã hội, 2004)
Xây dựng chức năng khởi động của ứng dụng; Khai báo và quy ước khai báo biến, chương trình con và tham số; Một số kỹ thuật khi làm việc với các thanh công cụ; Kỹ thuật xây dựng các loại Menu trong Visual Basic 6.0; Xử lý và quản lý lỗi trong Visual Basic 6.0; Thao tác và xử lý dữ liệu bằng đối tượng ADO; Lưu trữ và thao tác dữ liệu bằng đối tượng Recordset; Trình bày dữ liệu bằng điều khiển lưới; Tiếng Việt Unicode trong Visual Basic; Làm việc với tập tin và định dạng tập tin .INI..
Keywords: Tin học; Lập trình; Computer program language; Basic (Ngôn ngữ lập trình máy tính); Visual Basic 6.0 (Ngôn ngữ lập trình máy tính)