Java T.1 - Phương Lan.; Hoàng Đức Hải. (Tp.HCM : Lao động xã hội, 2003)
Nếm thử Café Java; Giới thiệu và cài đặt Java JDK; Ngôn ngữ lập trình Java; Xây dựng Java Applet; Lập trình giao diện; Đối tượng đồ hoạ (graphics); Xử lý ảnh (Image processing); Xử lý luồng và tập tin (Stream và flies); Javabeans; Lập trình với JFC; Đồ hoạ với Java2D; Các công cụ cơ bản.
Keywords: Tin học; Computers; Java (Ngôn ngữ lập trình máy tính)