306 sơ đồ kế toán doanh nghiệp - Võ Văn Nhị, TS. (Hà Nội : Tài chính, 2004)
Sơ đồ kế toán doanh nghiệp; Sơ đồ kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ; Phụ lục.
Sơ đồ hạch toán kế toán; Hệ thống báo cáo tài chính; Các văn bản pháp quy mới nhất về kế toán doanh nghiệp.
Keywords: Kế toán .; Kế toán doanh nghiệp