Cẩm nang thông tin kỹ năng và nghiệp vụ hoạt động của đại biểu hội đồng nhân dân và thành viên ủy ban nhân dân các cấp. (Chính trị quốc gia, 2004)
Khái quát quá trình hình thành, phát triển của tổ chức chính quyền địa phương ở Việt Nam; Vị trí, tính chất, nhiệm vụ, quyền hạn và một số kỹ năng hoạt động của đại biểu hội đồng nhân dân; Vị trí, tính chất, nhiệm vụ, quyền hạn và một số kỹ năng hoạt động của thành viên ủy ban nhân dân; Các văn bản pháp luật chủ yếu liên quan đến hoạt động của hội đồng nhân dân và ủy ban nhân dân các cấp.