Cẩm nang thông tin kỹ năng và nghiệp vụ hoạt động của đại biểu hội đồng nhân dân và thành viên ủy ban nhân dân các cấp. (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 2004)
Khái quát quá trình hình thành, phát triển của tổ chức chính quyền địa phương ở Việt Nam; Vị trí, tính chất, nhiệm vụ, quyền hạn và một số kỹ năng hoạt động của đại biểu hội đồng nhân dân; Vị trí, tính chất, nhiệm vụ, quyền hạn và một số kỹ năng hoạt động của thành viên ủy ban nhân dân; Các văn bản pháp luật chủ yếu liên quan đến hoạt động của hội đồng nhân dân và ủy ban nhân dân các cấp.
Keywords: Hành chính công; Hành chính -- Tổ chức -- Việt Nam