Kế toán dành cho nhà quản lý : khám phá bí mật của báo cáo tài chính. (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 2004)
Vai trò của kế toán; Tổng quan về các báo cáo tài chính; Các yếu tố của báo cáo kế toán; Các yếu tố của báo cáo kế toán; Đánh giá kết quả; Hãy tóm lược và suy ngẫm.
Keywords: Quản lý kinh doanh; Kế toán -- Nhà quản lý