17 vấn đề của doanh nghiệp - Vương Liêm. (Nxb Trẻ, 1999)
Trong cuốn sách tác giả đã giới thiệu tương đối toàn diện các vấn đề cơ bản có liên quan đến một quản lý doanh nghiệp như: môi trường doanh nghiệp, cấu trúc, hành vi của doanh nghiệp...