Danh tướng Việt Nam T.2 - Đỗ Đức Hùng, TS. (Hà Nội : Thanh niên, 2000)
Cuốn sách này giới thiệu các vị quan võ Việt Nam, có cơ mưu từ thời kỳ dựng nước đến hết triều đình nhà Nguyễn....
Keywords: Việt Nam; Danh Tướng; Danh tướng -- Việt Nam