Écgônômi trong thiết kế và sản xuất - Nguyễn Bạch Ngọc. (Giáo dục, 2000)
Trình bày một số kiến thức cơ bản nhất của Écgônômi, xây dựng những nguyên tắc, quy định hoặc tiêu chuẩn áp dụng trong sản xuất và thiết kế.