Máy và thiết bị lạnh - Nguyễn Đức Lợi.; Phạm Văn Tuỳ. (Hà Nội : Giáo dục, 1999)
Giới thiệu kết cấu, cấu tạo, nguyên lý làm việc, phương pháp vận hành, duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa, lựa chọn thiết bị phù hợp.
Keywords: Điện lạnh; Máy lạnh; Thiết bị lạnh; Điện lạnh -- Thiết bị