Tìm hiểu Luật quốc tế - Nguyễn Trung Tín. (Nxb Đồng Nai, 2000)
Sách giúp bạn đọc làm quen với các đặc điểm cơ bản của Luật Quốc tế. Đồng thời giúp bạn đọc làm quan với kỹ năng về các công việc liên quan tới điều ước quốc tế và các văn bản quốc tế khác để có thể giải thích chúng khi tiếp cận với các sự kiện cụ thể phát sinh trong đời sống quốc tế đa dạng hiện nay.