Tìm hiểu Luật quốc tế - Nguyễn Trung Tín.; Nguyễn Đăng Dung, PGS.PTS.; Lê Mai Thanh; Nguyễn Hoàng Văn. (Đồng Nai : Nxb Đồng Nai, 2000)
Sách giúp bạn đọc làm quen với các đặc điểm cơ bản của Luật Quốc tế. Đồng thời giúp bạn đọc làm quan với kỹ năng về các công việc liên quan tới điều ước quốc tế và các văn bản quốc tế khác để có thể giải thích chúng khi tiếp cận với các sự kiện cụ thể phát sinh trong đời sống quốc tế đa dạng hiện nay.
Keywords: Pháp luật; Luật hàng không; Luật quốc tế; Luật biển; Luật ngoại giao; Kinh tế quốc tế; Luật quốc tế