Bài tập cơ sở kỹ thuật điện - Thân Ngọc Hoàn, PGS. TSKH. (Xây dựng, 2002)
Mạch điện tuyến tính dòng một chiều. Mạch từ. Mạch điện 1 pha hình sin. Mạng 2 cửa và đồ thị đường tròn. Mạch điện 3 pha. Giải mạch điện phi tuyến bằng phương pháp graph. Dòng điện chu kỳ không hình sin trong mạch điện tuyến tính. Mạch phi tuyến dòng xoay chiều làm việc ở chế độ ổn định. Quá trình quá độ trong mạch điện có thông số tập trung. Mạch điện có thông số giải.