Thực hành tiếng Anh trong quản lý hành chánh và doanh nghiệp = Practice English for administrative management and business - Nguyễn Quang Minh.; Hải Yến. (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 2000)
Nội dung sách gồm các bài trắc nghiệm, các bài thực hành về ngữ pháp nhằm giúp bạn đọc vừa luyện tập ngữ pháp tiếng Anh vừa hiểu được các vấn đề về doanh nghiệp.
Keywords: Anh ngữ; Business; Administrative Management; Quản lý hành chính; Quản lý doanh nghiệp; Anh ngữ -- Thương mại