180 kiểu nhà mỹ thuật phù hợp với phong thổ Việt Nam - Nguyễn Minh Dũng. (Tp.HCM : Mỹ thuật, 2000)
Cuốn sách bao gồm 96 kiểu nhà thành thị, 74 kiểu nhà nông thôn và 10 kiểu nhà nghỉ mát giúp cho các bạn chọn cho mình một mẫu nhà đẹp.....
Keywords: Việt Nam; Nhà Mỹ thuật; Kiến trúc