Đàm thiên thuyết địa luận nhân - Ngô Bạch.; Trương Huyền (Mũi Cà Mau : Nxb Mũi Cà Mau, 1997)
Đây là cuốn sách khảo luận về sự nhìn nhận, đánh giá, dự báo, lý giải... các sự vật hiện tượng diễn ra trước và sau trên bầu trời, dưới mặt đất và trong con người theo quan niệm xưa của người Trung Quốc.
Keywords: Triết học; Đàm thiên; Thuyết địa; Luận nhân; Triết học phương Đông; Thiên văn học; Chiêm tinh học