Nguyễn Khuyến về tác gia và tác phẩm - Vũ Thanh (Hà Nội : Giáo dục, 1999)
Nguyễn Khuyến là một trong những thi hào của dân tộc, cuốn sách này nhằm giới thiệu về cuộc đời và những tác phẩm của ông....
Keywords: Nguyễn Khuyến, -- 1835-1909.; Nguyễn Khuyến; Văn học Việt; Nguyễn Khuyến, -- 1835-1909 -- Tác gia và tác phẩm; Nguyễn Khuyến, -- 1835-1909.