Phương hướng phát triển kinh tế-xã hội Việt Nam - Phan Thanh Phố, PGS. PTS.; Dương Xuân Hải. (Hà Nội : Giáo dục, 2000)
Những quan điểm cơ bản trong chiến lược phát triển, mục tiêu, nhiệm vụ, và giải pháp cho việc thiết lập và thực hiện các chương trình phát triển kinh tế-xã hội.
Keywords: Kinh tế; Xã hội; Việt Nam -- Điều kiện xã hội; Việt Nam -- Điều kiện kinh tế; Kinh tế xã hội