Ngô Tất Tố - Một tài năng lớn đa dạng (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 2000)
Sách giới thiệu với bạn đọc những bài viết tiêu biểu được tuyển chọn từ khối lượng những công trình, bài viết phong phú về Ngô Tất Tố...
Keywords: Ngô Tất Tố, -- 1894-1954.; Ngô Tất Tố; Phê bình văn học; Văn học Việt; Văn học -- Phê bình; Ngô Tất Tố, -- 1894-1954.