Bách Gia Chư Tử giản thuật - Phạm Quýnh; Nguyễn Quốc Thái (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 2000)
Sách tái hiện lại đời sống của các vị Bách gia Chư Tử với những tình trạng, tư lự, khốn quẫn đương thời; nói rõ những điều hậu thế lầm lẫn để làm rõ tính phong phú, hoang đường...
Keywords: Triết học; Bách Gia Chư Tử; Triết học phương Đông; Triết học cổ đại