Chuyện kể địa danh Việt Nam - Vũ Ngọc Khánh. (Thanh niên, 2000)
Sách giới thiệu về các địa danh Việt Nam thông qua các câu chuyện kể, truyền thuyết hoặc các thông tin được cung cấp qua quá trình thu thập...