Lịch sử văn học Nga thế kỷ XI - Nguyễn Hải Hà. (Hà Nội : Đại học Quốc gia Hà Nội, 1998)
Đây là cuốn sách rất cơ bản về văn học Nga. Mọi hiện tượng văn học đều được tập thể tác giả khảo sát, phân tích, đánh giá trên quan điểm lịch sử, quan điểm biện chứng và những phương pháp luận của khoa ngữ văn học hiện đại.
Keywords: Văn học Nga; Văn học Nga -- Thế kỷ XI