Nam Cao về tác gia và tác phẩm - Bích Thu (Hà Nội : Giáo dục, 1999)
Cuốn sách tập hợp các bài giới thiệu, phê bình, bình luận và nghiên cứu của các nhà phê bình, nghiên cứu, các nhà giảng dạy văn học, nhà văn đã được công bố trên các sách, báo, tạp chí về cuộc đời và văn nghiệp Nam Cao.
Keywords: Nam Cao, -- 1915-1951.; Nam Cao; Phê bình văn học; Văn học Việt; Văn học Việt -- Phê bình; Nam Cao, -- 1915-1951 -- Tác gia và tác phẩm