Đại cương Lịch sử Việt Nam T.2 - Đinh Xuân Lâm.; Đinh Xuân Lâm.; Nguyễn Đình Lễ. (Hà Nội : Giáo dục, 1999)
Sách được biên soạn một cách hệ thống và tương đối toàn diện về các mặt kinh tế, chính trị, quân sự, văn hoá, xã hội của lịch sử phát triển Việt Nam giai đoạn 1858-1945.
Keywords: Lịch sử; Việt Nam; Lịch sử Việt Nam; Lịch sử -- Việt Nam