Vi nấm dùng trong công nghệ sinh học - Bùi Xuân Đồng, GS.; Nguyễn Huy Văn. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Kỹ thuật lên men aflatoxin. Công nghệ biến đổi sinh học. Vi nấm dùng trong công nghệ sinh học.
Keywords: Vi nấm; Công nghệ vi nấm; Vi nấm -- Công nghệ; Sinh học -- Công nghệ