Hướng dẫn thực hành hạch toán kế toán và lập báo cáo tài chính doanh nghiệp xây lắp - Nguyễn Văn Nhiệm (Hà Nội : Thống kê, 2000)
Hạch toán kế toán và phương pháp lập báo cáo tài chính doanh nghiệp xây lắp; Chế độ chứng từ kế toán và chế độ sổ kế toán áp dụng cho doanh nghiệp xây lắp.
Keywords: Hạch toán kế toán; Báo cáo tài chính; Kế toán doanh nghiệp xây lắp; Kế toán tài chính; Tài chính doanh nghiệp