Bài tập vật liệu xây dựng - Phùng Văn Lự, PGS. TS.; Nguyễn Anh Đức.; Phạm Hữu Hanh.; Trịnh Hồng Tùng. (Quảng Ninh : Giáo dục, 1998)
Những tính chất cơ bản của vật liệu xây dựng. Vật liệu gốm xây dựng. Chất kết dính vô cơ. Bê tông xi măng và các sản phẩm bê tông xi măng. Vữa xây dựng. Chất kết dính hữu cơ và vật liệu chế tạo từ chất kết dính hữu cơ. Vật liệu gỗ.
Bao gồm phụ lục.
Keywords: Xây dựng; Vật liệu xây dựng; Vật liệu xây dựng -- Bài tập