Đồ gá cơ khí hoá và tự động hoá - Lê Văn Tiến, PGS.PTS.; Trần Xuân Việt, PTS.; Trần Văn Địch, PGS.PTS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Phương pháp tính toán và thiết kế đồ gá máy cắt kim loại trên cơ sở kết hợp vận dụng kiến thức và kinh nghiệm của các môn học khác thuộc lĩnh vực chuyên môn Cơ khí chế tạo máy.
Keywords: Cơ khí hoá; Tự động hoá; Đồ gá; Cơ khí hoá; Tự động hoá