Hướng dẫn kỹ thuật : Nuôi thủy đặc sản nước ngọt và phòng trị bệnh. T.1 - Dương Tấn Lộc, KS. (Tp. HCM : Thanh niên, 2004)
Một số đặc điểm chung về môi trường nước ngọt và đối tượng thủy sản sinh sống và phát triển. Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá bống tượng thương phẩm. Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá rô đồng thương phẩm. Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá sặt răng thương phẩm. Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá lóc thương phẩm.
Keywords: Thủy sản; Cá nước ngọt; Thủy sản -- Kỹ thuật