Ngắn mạch trong hệ thống điện - Lã Văn Út, PGS.PTS. (Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Khái niệm chung về ngắn mạch và dòng điện ngắn mạch trong hệ thống điện, Thiết lập sơ đồ tính toán ngắn mạch hệ thống điện, Tính toán ngắn mạch ba pha duy trì, Quá trình quá độ điện từ và các thông số của máy phát điện khi ngắn mạch ba pha, Tính toán dòng điện ngắn mạch quá độ, Ngắn mạch không đối xứng, Sự cố phức tạp...