Mô phỏng dòng chảy trong lòng dẫn hở sử dụng sơ đồ McCormack - Tôn Thất Tính. (2002)
Tổng quan về vấn đề nghiên cứu; Hệ phương trình mô tả và phương pháp giải số theo sơ đồ McCORMACK; Phân tích sơ đồ tính - cấu trúc mô hình; Phân tích thiết kế và cài đặt chương trình tính toán thủy lực theo sơ đồ McCORMACK; Ứng dụng chương trình đã thiết lập tính cho một số đoạn lòng dẫn mở; Kết luận và kiến nghị.