Bài tập vật lý đại cương. - Lương Duyên Bình. (Giáo dục, 2005)
Giao thoa ánh sáng. Nhiễu xạ ánh sáng. Phân cực ánh sáng. Quang học lượng tử: Bức xạ nhiệt; Bản chất hạt của bức xạ điện tử. Thuyết nguyên tử của bo. Cơ học lượng tử. Nguyên tử, phân tử. hạt nhân nguyên tử, hạt cơ bản.