Bài tập vật lý đại cương. T.3, Quang học - Vật lý lượng tử - Lương Duyên Bình. (Quảng Nam : Giáo dục, 2005)
Giao thoa ánh sáng. Nhiễu xạ ánh sáng. Phân cực ánh sáng. Quang học lượng tử: Bức xạ nhiệt; Bản chất hạt của bức xạ điện tử. Thuyết nguyên tử của bo. Cơ học lượng tử. Nguyên tử, phân tử. hạt nhân nguyên tử, hạt cơ bản.
Biên soạn theo chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo ban hành năm 1990.
Dùng cho các trường Đại học các khối công nghiệp, công trình, thủy lợi, giao thông vận tải.
Keywords: Quang học; Vật lý lượng tử; Quang học; Vật lý lượng tử -- Bài tập