Tóm tắt niên biểu lịch sử Việt Nam - Hà Văn Thư.; Trần Hồng Đức. (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 2000)
Giúp cho bạn đọc biết được tiến trình dựng nước giữ nước các cộng đồng dân tộc Việt Nam, nắm bắt được những sự kiện lịch sử quan trọng, những anh hùng dân tộc và những nhân vật lịch sử.
Keywords: Lịch sử; Lịch sử Việt Nam; Niên biểu; Việt Nam -- Lịch sử; Việt Nam -- Lịch sử